กิจกรรมค่ายส่งเสริมคุณธรรม นำพาความสุข ของนักเรียนโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์

วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2567 นางสาวภัทรภร จิตประจง ผู้อำนวยการโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ ว่าที่เรือตรีวีระพงศ์ ขำเหม, นางสาวณัฏฐิณี ปินตา, นางสาวจีรวรรณ จินาฟู และนายนพดล ยิ่งรักชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมค่ายส่งเสริมคุณธรรม นำพาความสุข ของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2 และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ วัดศรีบุญเรือง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่