โรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงปัณฑิตา จินะโสติ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 ได้รางวัลการแข่งขันกีฬาเทควันโด

โรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงปัณฑิตา จินะโสติ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 ได้รางวัลการแข่งขันกีฬาเทควันโด ดังนี้
1. การแข่งขันเทควันโด พระพิษณุโลกสองแคว เมืององค์ดำ ประจำปีการศึกษา 2567 จัดโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดพิษณุโลกและอาจารย์ต่อยในวันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยพิษณุโลก รางวัล GOLD MEDAL 🏅
2. การแข่งขัน มาสเตอร์นุ เทควันโด แชมป์เปี้ยนชิพ 2024 โรงเรียนวังเหนือวิทยา จังหวัดลำปาง วันอาทิตย์ ที่ 5 พฤษภาคม 2567 รางวัล GOLD MEDAL 🏅
3. UTT Taekwondo Championshis 2024
องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ ชิงถ้วยนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ วันที่ 6-7 เมษายน 2567 รางวัล MASTER NU 🏅