มอบเกียรติบัตรให้แก่ครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัล เนื่องในงานเปิดบ้านวิชาการโรงเรียนนวมินทราชูทิศพายัพ

วันที่ 10 มิถุนายน 2567 นางสาวภัทรภร จิตประจง ผู้อำนวยการโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ ได้มอบหมายให้ว่าที่เรือตรีวีรพงศ์ ขำเหม รองผู้อำนวยการโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
การขับร้องเพลงในวรรณคดีไทย ระดับ ม.ต้น
เด็กชายดนัย ลุงมาด
รางวัลชมเชย