กิจกรรมวันสถาปนาโรงเรียนครบรอบ 63 ปี ของการก่อตั้งโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์

วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2567 นางสาวภัทรภร จิตประจง ผู้อำนวยการโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ ว่าที่เรือตรีวีระพงศ์ ขำเหม , นางสาวณัฏฐิณี ปินตา , นางสาวจีรวรรณ จินาฟู , นายนพดล ยิ่งรักชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ ร่วมจัดกิจกรรมงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน โดยในงานจัดกิจกรรมตักบาตร พระสงฆ์จำนวน 64 รูป เจริญพระพุทธมนต์สวดชัยมงคลคาถา และพิธีถวายองค์ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา แขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธี
🗓️ เนื่องในวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2567 ถือเป็นวันครบรอบ 63 ปี ของการก่อตั้งโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ “รายได้สมทบทุนในการสร้างหลังคาคลุมลานอเนกประสงค์ (โดม)” ทอดถวาย ณ หอประชุมดอยฟ้าห่มปก โรงเรียนฝางชนูปถัมภ์