กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลกและกิจกรรมรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออก

กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลกขึ้นและกิจกรรมรณรงค์และป้องกันโรคไข้เลือดออก

วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2567 นางสาวภัทรภร จิตประจง ผู้อำนวยการโรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ นายวีระพงศ์ ขำเหม , นางสาวณัฏฐิณี ปินตา , นางสาวจีรวรรณ จินาฟู , นายนพดล ยิ่งรักชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียน
🗓️ จัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลกขึ้น
เพื่อรณรงค์ต่อต้านการสูบบุหรี่ และให้นักเรียนทุกระดับชั้นรู้จักโทษ และอันตรายจากการสูบบุหรี่ทุกชนิด 🚬
วันงดสูบบุหรี่โลก หรือชื่อในภาษาอังกฤษที่ใช้ว่า World No Tobacco Day ตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคมของทุกปี โดยในปีนี้ตรงกับ “วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2567” และคำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลกประจำปี 2567 คือ ” ร่วมปกป้องเด็กและเยาวชนจากบุหรี่ไฟฟ้า “
🗓️ จััดกิจกรรมรณรงค์และป้องกันโรคไข้เลือดออก ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับโรคไข้เลือดออก ใส่ทรายอะเบทตามภาชนะกักเก็บน้ำ เพื่อกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย